Sự kiện “Chào Hà Nội - Sinh viên K18 Khoa Tài chính"

🔥Hôm qua, ngày 02/08, khoa Tài chính, trường Kinh tế, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình chào Hà Nội dành cho sinh viên K18
🔥Trong không khí đầy phấn khởi và cảm xúc, thầy và trò khoa Tài chính đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi sôi động và lắng nghe những chia sẻ quý báu của các thầy cô và anh chị khóa trước.
🔥Hy vọng rằng các bạn sinh viên K18 sẽ nhanh chóng hòa nhập và có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại cơ sở 1 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
🔥Chúc các bạn sẽ có một hành trình học tập thật ý nghĩa và đạt được nhiều thành công. Hãy luôn giữ vững niềm đam mê, sự nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình.
👉Và ngay bây giờ hãy cùng chúng mình điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Sự kiện “CHÀO HÀ NỘI-SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH K18`

———————————————————————