Tổng kết đêm chung kết cuộc thi " Racing of Accountant and Auditor 2024 "

Tối ngày 11/05/2024 vừa qua tại Hội trường tầng 3 - nhà A11 - cơ sở 1 Đại học Công nghiệp Hà Nội, đêm chung kết cuộc thi Racing of Accountant and Auditor 2024 đã chính thức khép lại với sự thành công vô cùng rực rỡ.

Sự thành công đó không thể thiếu sự tham dự của các quý vị đại biểu, khách mời:

Về phía Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội:

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường

Về phía Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Công nghiệp Hà Nội:

Đồng chí Trương Thanh Hằng - Bí thư chi Bộ - Phụ trách Khoa KTKT

Đồng chí Nguyễn Viết Hà - Bí thư liên chi đoàn Khoa KTKT

Cùng các thầy cô cố vấn, các thầy cô phụ trách các CLB, các thầy cô giảng viên Khoa KTKT

Về phía các CLB khách mời:

Hội sử dụng phần mềm 4CHaUI

CLB Tin học HIT

CLB Tiếng Anh VIP

CLB Sách và hành động BAH

CLB Nghệ thuật Khoa Kế toán – Kiểm toán AAC

CLB Truyền thông Khoa Kế toán – Kiểm toán FAAM

Đội SVTN Khoa Kế toán – Kiểm toán

Về thành phần BGK Vòng chung kết:

TS. Nguyễn Thị Xuân Hồng – Trưởng BGK

TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Ủy viên BGK

TS. Trần Thị Thùy Trang - Ủy viên BGK

TS. Phạm Thu Huyền - Ủy viên BGK

Ths. Cao Hồng Hạnh - Ủy viên BGK

Và đặc biệt không thể thiếu sự hiện diện của Top 5 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết và sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các bạn sinh viên Khoa KTKT.

Cuộc thi Racing of Accountant and Auditor là sân chơi thú vị và bổ ích, là cơ hội để các thí sinh được thể hiện khả năng, kiến thức đã tích lũy trên con đường theo đuổi sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán. Cuộc thi không chỉ cung cấp cho các bạn các kiến thức chuyên ngành liên quan tới chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, tới chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán mà còn bao gồm các kiến thức về ngoại ngữ, tin học, kinh tế và xã hội.

Mùa thứ 2 đã diễn ra vô cùng thành công với 4 Vòng thi: VÒNG 1 - General KNOWLEDGE TEST - Test online đã nhận được sự quan tâm đông đảo, thu hút hàng nghìn sinh viên Khoa KTKT trường ĐHCNHN đăng ký tham gia. Từ đó BTC đã chọn ra được 200 thí sinh có điểm số cao nhất để bước tiếp vào VÒNG 2 - SPECIALIZED TEST - Test offline và lộ diện Top 60 thí sinh xuất sắc bước vào VÒNG 3 - INTENSIVE ASSESSMENT - Làm việc nhóm. Sau 3 vòng thi đầy thử thách, cuối cùng BTC cuộc thi đã tìm ra Top 24 thí sinh xuất sắc nhất để bước tới đêm chung kết đầy kịch tính - GRAPHITE DIAMOND này.

Tại đêm chung kết, TS. Trương Thanh Hằng đã phát biểu khai mạc và thay mặt BTC gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành và đặc biệt các bạn thí sinh đã quan tâm, theo dõi và đồng hành cùng cuộc thi suốt chặng đường vừa qua.

Đêm chung kết diễn ra với 3 chặng thi:

Chặng 4.1: Làm việc nhóm - Thuyết trình

Chặng 4.2: Tăng tốc

Chặng 4.3: Tôi tỏa sáng

Trải qua các chặng thi nhóm và cá nhân, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, khả năng ứng biến và xử lý tình huống một cách nhanh nhạy cũng như sự bản lĩnh, tự tin trước những vấn đề sẽ phải đối mặt để thuyết phục Ban Giám khảo.

Vượt qua những thử thách đầy căng thẳng và kịch tính, cuối cùng “Đường đua Kế toán - Kiểm toán 2024” đã chính thức gọi tên:

Đối với phần thi nhóm:

Giải nhất thuộc về nhóm SUNFLOWERS

Giải nhì thuộc về nhóm UNLIMITED

Giải ba thuộc về nhóm SHINING

Đối với phần thi cá nhân

Thí sinh xuất sắc Nhất: Bạn ĐỖ NGỌC ANH - Lớp Kiểm toán 1 - K16

Top 3 thí sinh xuất sắc: Bạn PHẠM NGỌC ANH - Lớp Kế toán 4 - K16 và bạn NGUYỄN THỊ LINH - Lớp Kiểm toán 2 - K16

BTC Cuộc thi Racing of Accountant and Auditor xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành cuộc đua chinh phục con đường tri thức của mình. ROAA 2024 không chỉ là một kỷ niệm đẹp với các thí sinh, với khán giả theo dõi mà còn là một ký ức sẽ tồn tại mãi mãi trong trí nhớ của BTC. Một lần nữa, BTC xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của tất cả những người theo dõi chương trình. Hẹn gặp lại các bạn tại Đường đua Kế toán - Kiểm toán mùa thứ 3!

• Thứ Hai, 14:44 13/05/2024