Chương trình "Chào Hà Nội - SInh viên K18 Khoa Tài chính"

Chiều ngày 02/8/2024, Khoa Tài chính - Trường Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình chào sinh viên khoá 18 đến với cơ sở Hà Nội trong không khí ấm cúng và trang trọng tại sảnh tầng 7 - Nhà A10. Đây cũng là sự kiện đầu tiên được tổ chức kể từ khi ngành Kinh tế đầu tư và Tài chính - Ngân hàng về ngôi nhà chung “Khoa Tài chính”.

Chương trình là dịp đặc biệt để sinh viên khóa 18 được làm quen với môi trường học tập mới, có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên sau một năm học tập Hà Nam. Hơn thế nữa, chương trình còn nhằm mục đích hướng dẫn quy trình, quy định, và các dịch vụ hỗ trợ trong Nhà trường; Đồng thời, nhằm giới thiệu các cơ hội học tập, nghiên cứu, và hoạt động ngoại khóa mà sinh viên có thể tham gia trong quá trình học tập tại Hà Nội.

Tập thể giảng viên và sinh viên khóa 18 Khoa Tài chính

Sự kiện vinh dự nhận được sự quan tâm đến từ Ban giám hiệu Trường Kinh tế và các thầy cô trong khoa. Đến dự với chương trình có:

• PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng Trường Kinh tế

• TS. Trương Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế

• Các Thầy Cô là lãnh đạo các khoa chuyên môn và đơn vị trực thuộc Trường Kinh tế

• Tập thể Lãnh đạo và giảng viên Khoa Tài chính

Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên ngành Kinh tế đầu tư và Tài chính - Ngân hàng đã góp phần tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

Một phần không thể thiếu trong sự kiện: “Viết thiệp điều ước”. Cây điều ước đã được các anh chị chuẩn bị sẵn với những tấm thiệp xinh xắn, được trang trí một góc tại sảnh Tầng 7 - Nhà A10 giúp các em K18 viết tiếp những ước mơ, những cảm xúc lắng đọng cho hành trình mới.

Hoạt động viết thiệp điều ước dành cho sinh viên Khóa 18

Trong không khí đầy phấn khởi và cảm xúc, thầy trò khoa Tài chính đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 04 lớp Khoá 18 và tập thể giảng viên thể hiện.

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO HÀ NỘI - SINH VIÊN K18 KHOA TÀI CHÍNH”

Món quà tinh thần của thầy cô khoa Tài chính dành tặng chương trình, với ca khúc “Niềm tin chiến thắng”

Tiếp nối thành công của chương trình đi trước, những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Trang - Lớp TCNH Tiếng Anh khóa 17 đã mang theo những cảm xúc rất chân thật về hành trình 2 năm học tại trường, đặc biệt hơn là cảm xúc khi bước vào một chương trình mới: Tài chính - Ngân hàng chuyên môn bằng tiếng Anh. Những chia sẻ đặc biệt của bạn đã góp phần giúp cho sinh viên 2 ngành “không sợ” tiếng Anh và biết cách chinh phục học phần này.

Bạn Nguyễn Thị Trang - lớp TCNH Tiếng Anh khóa 17 chia sẻ

Lời phát biểu đầy xúc động trước tình cảm của thầy cô và các anh chị khoá trước của bạn Nguyễn Thị Lê - đại diện cho hơn 200 bạn sinh viên K18 tham dự buổi lễ. Những chia sẻ của bạn chắc chắn là những cảm xúc chung của tất cả các bạn sinh viên khóa 18.

Chương trình còn có sự góp mặt của các anh chị sinh viên Khóa 15 đã bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đến tham dự. Những chia sẻ của anh chị giúp tiếp thêm động lực, sự quyết tâm cho các sinh viên khóa sau trên con đường học tập và rèn luyện bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO HÀ NỘI - SINH VIÊN K18 KHOA TÀI CHÍNH”

Bạn Nguyễn Thu Trang - Thủ khoa đầu ra của ngành TCNH K15 tặng hoa đại diện sinh viên K18

Ngoài ra, sinh viên K18 còn được lắng nghe những chia sẻ quý báu và bổ ích đến từ thầy cô và anh chị khóa trên về kinh nghiệm học tập cũng như sinh sống tại Hà Nội. Phần game mini với những câu hỏi liên quan đến kiến thức kinh tế và phần quay số may mắn trong chương trình thật sự sôi động.

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO HÀ NỘI - SINH VIÊN K18 KHOA TÀI CHÍNH”

Hoạt động minigame đầy thú vị của chương trình

Thông qua chương trình lần này, chắc chắn các bạn sinh viên đã phần nào trang bị cho mình những hành trang cần thiết để bước vào môi trường học tập mới. đây cũng là dịp để gắn kết sinh viên hai ngành lại với nhau. Hy vọng rằng các bạn sinh viên K18 sẽ nhanh chóng hòa nhập và có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường đại học công nghiệp Hà Nội. Chúc các bạn sẽ có một hành trình học tập thật ý nghĩa và đạt được nhiều thành công. Hãy luôn giữ vững niềm đam mê, sự nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình:

• Thứ Hai, 09:18 05/08/2024

Tin tiêu điểm

Chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp đầu tiên của ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh Khóa 17 tại Công ty cổ phần Misa

Thứ Tư, 15:32 08/11/2023
Chuyến trải nghiệm thực tế 4 ngày 3 đêm của 4 sinh viên tiêu biểu khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐHCNHN

Thứ Hai, 22:26 05/06/2023
Danh sách các công ty kiểm toán hợp tác trong hoạt động thực tập nghề nghiệp của sinh viên

Thứ Hai, 23:24 14/10/2019

Toạ đàm “Kế toán Kiểm toán - cất cánh những ước mơ”

Thứ Năm, 16:00 05/09/2024
Thông báo tuyển dụng viên chức và người lao động làm chuyên môn, nghiệp vụ năm 2024